Chủ Nhật, 16 tháng 11, 2014

Hội Cựu giáo chức Xuân Phương kỉ niệm 32 năm thành lập Hội CGCVN

             Hội Cựu giáo chức Xuân Phương kỉ niệm            
32 năm thành lập Hội Cựu giáo chức Việt Nam

Ngày 14-11-2014, Hội Cựu giáo chức Phường Xuân Phương đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 32 năm thành lập Hội CGC Việt Nam và tổng kết hoạt động  5 năm 2009-2014.
Được Chủ tịch UBND xã Xuân Phương ( cũ) ra quyết định thành lập Hội CGC ngày 15-01-2009, cho đến nay qua 5 năm hoạt động, Hội CGC  Xuân Phương đã có nhiều hoạt động theo quy chế hoạt động của Hội, trong đó Hội đã chủ động tham gia vào công tác khuyến học, hàng năm đều có  5 xuất quà tặng học sinh nghèo vượt khó. Hội viên có nhiều người tham gia vào các hoạt động xã hội của địa phương, như  MTTQ, Hội phụ nữ, Hội NCT…
Hội cũng tổ chức  cho hội viên đi thăm các di tích lịch sử -văn hóa-di tích cách mạng, đặc biệt  chú ý chăm sóc đời sống hội viên, như trợ cấp các trường hợp khó khăn, đau ốm, qua đời. Hàng năm Hội cũng đã tổ chức mừng thọ các hội viên từ 70 tuổi trở lên. Hội đã phát triển số hội viên từ 48 người đến nay đã có trên 65 người. Ngoài hoạt động đều tại địa phương, mỗi nhiệm kỳ, Hội cũng đã có 2 chấp hành tham gia vào Ban chấp hành Hội CGC Huyện Từ Liêm trước đây và Hội CGC Quận Nam Từ Liêm hiện nay.
Nhân dịp này, Hội cũng đã đề ra nhiệm vụ hoạt động năm 2015, trong đó sẽ tổ chức Đại hội, củng cố tổ chức và hình thành 2 cơ sở Hội CGC Phường Xuân Phương và Phường Phương Canh, theo sự phân chia địa giới hành chính  mới của Quận Nam Từ Liêm.

                                   Hội viên CGC Xuân Phương trong buổi  họp mặt.

Chủ tịch Hội Nguyễn thị Xuân đọc báo cáo
Kết nạp hội viên mới : Minh-Hồng

                                 Hội viên với các tiết mục văn nghệ-ngâm thơ
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét