Thứ Hai, 1 tháng 12, 2014

CÂU LẠC BỘ THƠ TỪ LIÊM KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI

CÂU LẠC BỘ THƠ TỪ LIÊM
NƠI THU HÚT NHỮNG NGƯỜI YÊU THƠ

Ngày 28/11/2014, Câu lạc bộ thơ Việt Nam Huyện Từ Liêm ( nay gọi là CLB thơ VN Từ Liêm) đã tổ chức sinh hoạt định kỳ với nội dung sơ kết quý 3 và bàn công việc từ nay đến Tết Nguyên đán 2015.
Trong quý 3/2014, hội viên Câu lạc bộ đã tham gia các hoạt  động như : hội thơ lục bát , giao lưu thơ của các câu lạc bộ Hà Nội, các tiết mục trình diễn thơ đều đạt “Huy chương vàng”. Ngày 4/10, Câu lạc bộ tổ chức giao lưu thơ ca kết hợp giới thiệu tập thơ “Hương sắc Từ Liêm” vừa được hoàn thành đúng dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô . Ngoài ra câu lạc bộ còn giao lưu với các câu lạc bộ bạn : Bắc Thăng Long, Sơn Tây, Mễ Trì, Thụy Phương …Trên Thi san Hương đất Việt sô 32, tạp chí Người Yêu thơ  số 20 đều có sự tham gia tích cực của các tác giả Từ Liêm.Một số hội viên như Đinh Hồng Tư, Nguyễn trọng Nhã, Trần đức Chính,Chu văn Học… đã xuất bản tập thơ riêng . Đặc biệt nhà thơ-tiến sỹ Đặng văn Phú, hội viên Câu lạc bộ đã được đón nhận danh hiệu “Trí thức tiêu biểu thủ đô năm 2014” và hai bằng kỷ lục quốc gia : Thơ lục bát hai chiều thuận nghịch độc đầu tiên Việt Nam và Thơ ca trù-hát nói thuận nghịch độc đầu tiên Việt Nam do Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao tặng

  Chính sự hoạt động năng động, có hiệu quả, nên đã thu hút sự tham gia của nhiều người yêu thơ trong và ngoài quận.Trong tháng 10 và 11/2014, Câu lạc bộ đã đón nhân sự gia nhập của 11 hội viên mới, nâng số hội  viên Câu lạc bộ lên trên 120 người. Trong quá trình hoạt động Câu lạc bộ đã nhận được sự chỉ đạo và tạo điều kiện tận tình  của giám đốc Trung tâm văn hóa Quận, câu lạc bộ cũng có quan hệ tốt với  các câu lạc bộ bạn trong quận ./..


Chủ nhiệm Lê Hùng công bố quyết định kết nạp.

Hội viên mới đợt này.


Hội viên trình bày thơ mới
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét