Chủ Nhật, 4 tháng 1, 2015

Câu lạc bộ thơ Từ Liêm sinh hoạt đầu năm

                Sáng chủ nhật, 4/1/2015, câu lạc bộ thơ Từ Liêm tổ chức sinh hoạt buổi đầu tiên của năm 2015. 40 hội viên đã tham dự. Buổi họp bắt đầu bằng việc kết nạp hội viên mới : nguyên thiếu  tá QĐND Nguyễn thị Thanh Xuân, bút danh Cỏ dại TBN, sinh năm 1962, hiện đang sinh sống tại Cầu Giấy-Hà Nội.
                Sau khi đọc quyết định của Chủ tịch BCH Câu lạc bộ thơ Việt Nam v/v kết nạp hội viên mới, Chủ nhiệm Lê Hùng đã gắn huy hiệu và trao thẻ hội viên số 9048 cho hội viên Thanh Xuân.
                Báo cáo kết quả hoạt động trang năm 2014, chủ nhiệm Lê Hùng đã nêu lên những thành tích tốt mà hội viên Câu lạc bộ thơ Từ Liêm đã đạt được, đó là sinh hoạt đều, phong trào luôn sôi nổi, trọng tâm vê  sáng tác đã có 3-40 hội viên thường xuyên có bài trên Thi san Hương đất Việt, có 9 hội viên có tác phẩm riêng. Năm 2014, tập thể tác giả đã xuất bản tập thơ " Hương sắc Từ Liêm" thứ 7 và đã tổ chức giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô. Tham gia trình diễn thơ tại Hội thơ Lục bát Giáp Ngọ và liên hoan trình diễn thơ của Các Câu lạc bộ toàn thành phố Hà Nội đều đạt huy chương vàng. Trong năm đã có 18 hội viên mới được kết nạp.các hoạt động của Câu lạc bộ đều được hội viên hưởng ứng nhiệt tình.Đặc biệt hội viên của Câu lạc bộ là tiến sỹ Đặng văn Phú đã được Tổ chức kỷ lục trao tặng chứng nhận 3 kỷ lục Việt Nam.Ông cũng đạt danh hiệu trí thức tiêu biểu thủ đô năm 2014 được vinh danh tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám ngày 7/10/2014.
                Trong gần 2 giờ, các hội viên đã đọc những bài thơ mới sáng tác và biểu diễn một số bài ca mới. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí đầm ấm và giàu chất thơ.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét