Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

Tin hoạt động câu lạc bộ thơ nam Từ Liêm

Sáng chủ nhật 21/8/2016, tại Nhà văn hóa Mễ Trì Hạ, Câu lạc bô thơ Việt nam quận Nam Từ Liêm-Hà Nội đã tổ chức sinh hoạt định kỳ và giới thiệu ấn phẩm mới . Tới dự có nhà thơ Lê Hùng, Phó chủ tịch Câu lạc bộ thơ Việt nam, Tiến sỹ Đặng văn Phú, Giám đốc Trung tâm văn hóa Người Cao tuổi Việt nam, nhà thơ Kim ngọc Bảo, chủ tịch chi hội thơ Đường Từ Liêm và trên 40 hội viên trong Câu lạc bộ.
               Câu lạc bộ thơ Quận Nam Từ Liêm chính thức ra mắt ngày 24/10/ 2015, sau khi được tách ra từ Câu lạc bộ Huyện Từ Liêm cũ và ngày 5/9/2015, giám đốcTrung tâm văn hóa quận Nam Từ Liêm có quyết định thành lập Câu lạc bộ và ban hành quy chế hoạt động của Câu lạc bộ . Từ đó đến nay, Câu lạc bộ đã đưa các hoạt động, cũng như sinh hoạt vào nền nếp . Thành quả hôm nay là Câu lạc bộ đã ra mắt tập thơ Hương sắc Từ Liêm mới ( tập I) có sự tham gia của 37 tác giả với 109 bài thơ.
Câu lạc bộ cũng tổ chức cho hội viên đi tham quan di tích lịch sử K9 Đá Chông và Làng văn hóa các dân tộc Việt nam tại Ba Vì-Sơn Tây, tiến hành phát triển nhiều hôi viên mới. Trong buổi sinh hoạt này, câu lạc bộ đã tổ chức kết nạp 3 hội viên mới, chủ nhiệm Vũ Ngọc Toàn đã giới thiệu tác phẩm Hương sắc Từ Liêm và 22 hội viên đã trình diễn nhiều bài thơ mới. Hội viên mới kết nạp Nguyễn Hữu Doan đã tặng  tập thơ "Tâm sáng " do ông mới sáng tác và được nhà xuất bản Hội Nhà văn ấn hành tháng 6/2016. 


              

     

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét