Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017

CLB thơ VN tại lễ hội Đồng Đăng -Lạng Sơn

                            Tin hoạt động CLB thơ VN tại Lạng Sơn 

         Theo lời mời của Nghệ nhân Dân gian - nhà thơ Nguyễn Lợi, Ban Thường vụ CLB Thơ Việt Nam do Luật sư Hoàng Ngọc Thành - Chủ tịch CLB Thơ Việt Nam dẫn đầu sau khi tham dự Ngày Thơ Việt Nam tại Đồ Sơn đã lên thẳng Đồng Đăng. Đi cùng Đoàn có Phó Chủ tịch, Chánh Văn phòng CLB Thơ Việt Nam, nhà thơ Vũ Dương Tá; Phó Chủ tịch, nhà thơ Hoài Nguyên; Phó Chủ tịch, nhà thơ Bùi Đăng Sinh và Uỷ viên Thường vụ CLB Thơ Việt Nam - Nghệ sĩ Vũ Lệ Thu, trưởng Ban Văn nghệ; Nhà thơ Chử Thu Hằng - Uỷ viên Thường vụ, Phó Ban Truyền thông; nhà thơ Đào Huy Tùng - uỷ viên BCH.
              Đoàn đã dâng hương Đền Mẫu Đồng Đăng, dự Khai mạc Lễ Hội Đồng Đăng, tham quan Thị trấn và chợ Đồng Đăng. Ngày Hội rất đông vui, các sắc màu rực rỡ, các sản vật địa phương phong phú.
Tại nhà riêng nhà thơ Nguyễn Lợi, Chủ tịch CLB Thơ Việt Nam - Luật sư Hoàng Ngọc Thành đã trịnh trọng trao Bảng vàng Vinh danh và tặng lẵng hoa cho Nghệ nhân Nguyễn Lợi trước sự chứng kiến của các thành viên Ban Thường vụ và các nhà thơ, nhà báo của Hội VHNT Lạng Sơn.
"Mùa xuân và tình yêu" là chủ đề buổi giao lưu thơ đã được các nhà thơ thể hiện đầy cảm xúc, rất thành công trong không gian vẫn còn đầy không khí Tết của gia đình Nghệ nhân Nguyễn Lợi.
Tạm biệt Đồng Đăng, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của gia đình Nghệ nhân Nguyễn Lợi. Nhớ mãi những tình cảm đầm ấm của các bạn thơ Xứ Lạng, mong sớm có ngày gặp lại.( trích từ Facebook của Chử Thu Hằng)Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà


Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà


Trong hình ảnh có thể có: 5 người, trong nhà và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà


Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, bộ vét và hoa


Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Không có văn bản thay thế tự động nào.
                                                                                                  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét